คิง เพาเวอร์ เบียดชนะ เซ็นทรัล คว้าสิทธิบริหารพื้นที่การค้าในสุวรรณภูมิ


วันนี้ (31 พ.ค. 2562) บริษัท สนามบินไทย จำกัด (มหาชน) หรือ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย ประกาศผลคะแนนรวมสูงสุด ผู้ยื่นข้อเสนองานประกอบกิจการ pgslot บริหารจัดแจงกิจกรรมเชิงการค้าด้านในตึกผู้โดยสารในสนามบินสุวรรณภูมิ (ทสภ.)หมายถึงบริษัท บริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด หุ้นคิงเพาเวอร์ง

นายวิชัย บุญยู้ รองผู้ตัดสินผู้อำนวยการใหญ่ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย (สายงานปรับปรุงธุรกิจแล้วก็การตลาด) บอกว่า จากที่ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยได้จัดจำหน่ายเอกสารการยื่นข้อเสนอการจัดการประกอบกิจการบริหารจัดแจงกิจกรรมเชิงการค้าด้านในตึกผู้โดยสารในทสภ. ระหว่างวันที่ 1 – 18 ม.ย. 2562 โดยมีผู้พึงพอใจซื้อเอกสาร รวมทั้งสิ้น 4 ราย เป็นต้นว่า

1. บริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด
2. บริษัท เซ็นทรัลปรับปรุง จำกัด (มหาชน)
3. บริษัท ไมเนอร์ ระหว่างชาติ จำกัด (มหาชน)
4. บริษัท เดอะมอลล์ กลุ่ม จำกัด

ตอนวันที่ 22 พ.ค. 2562 การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยกำหนดให้มีการยื่นข้อเสนอการปฏิบัติการ โดยมีผู้ยื่นข้อเสนอ 2 ราย ดังเช่นว่า

1. บริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด
2. บริษัท เซ็นทรัลปรับปรุง จำกัด (มหาชน)

ช่วงวันที่ 29 พ.ค. 2562 การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยได้กำหนดให้มีการพรีเซนเทชั่นผลงาน (Presentation) ข้อเสนอแนะทางเทคนิคของผู้ยื่นข้อเสนอการดำเนินการ โดยผู้ยื่นข้อเสนอทั้งยัง 2 ราย ได้พรีเซนเทชั่นผลงาน pgslot เป็นที่เป็นระเบียบ แล้วก็ในวันนี้ (31 พ.ค. 2562) การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยได้กำหนดให้มีการเปิดซองเสนอค่าแรงงานรวมทั้งประกาศผลคะแนนสูงสุด ซึ่งคนที่ได้รับคะแนนรวมสูงสุดเป็นบริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด โดยผู้ชนะได้เสนอค่าแรงงานสูงยิ่งกว่าที่ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยเคยได้รับอยู่เดิมและก็สูงขึ้นยิ่งกว่าที่ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยคาดหวัง

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *