เกมยิงปลา

เกมยิงปลา
เกมยิงปลาถึงจะเล่นง่ายสักเท่าไร ก็ยังควรมีเทคนิคต่างๆไว้รอคอยจัดแจง แต่ก่อนที่จะไปรู้กับแนวทางต่างๆนั้นเรามารู้จะกับโครงสร้างรองรับของเกมยังปลากันก่อน เกมยิงปลาในแต่ละค่าย จะมีให้เลือกมากกว่า 1 ห้องเกม แต่ละห้องจะไม่เหมือนกันที่ระดับการเดิมพัน ทำให้เราสามารถเลือกเล่นตามควรของเงินทุน ภายหลังที่ไปสู่เกมเราจะเข้าสู่โลกใต้สมุทรเพื่อล่าสมบัติ ในแต่ละห้องเกมจะมีผู้เล่นอยู่ด้านในห้องเกมด้วย 1-6 คน แต่ละคนที่อยู่ในเกมจะมีปืนคนละกระบอกเอาไว้ชิง ชิงชัยกันยิงปลาให้ได้มาซึ่งคะแนนและก็เงินรางวัล กระสุนที่ใช้ในเกมเป็นเงินทุนของเราซึ่งสามารถปรับเพิ่มหรือลดได้ตามความจำนงของเรา แม้กระนั้นแนวทางการสำหรับการเล่นเกมยิงปลาเป็นการยิงปลาให้ตายไวที่สุดรวมทั้งใช้หัวกระสุนให้น้อยที่สุด ส่วนหนทางอื่นๆนั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

แนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ pgslot ให้ได้เงิน

1. เล็งปลาทีละตัว เป็นอีกเทคนิคที่ทำให้เราไม่สิ้นเปลืองเครดิตในการเล่น ไม่ใช่ว่ายิงตัวนี้อยู่เพียงพอปลาตายช้าไปยิงตัวอื่นต่ออย่างงั้นจะมีผลให้เราหมดเครดิตไปโดยไม่เกิดผล
2. เลือกยิงปลาตัวเล็กก่อน เพราะอะไรต้องเลือกยิงปลาตัวเล็กก่อนเป็นการ save เครดิตสำหรับในการเล่นเกมรวมถึงอีกอย่างเป็นการสะสมเครดิตไปในตัวอีกด้วย pgslot
3. ยิงปลาที่ว่ายเข้ามาใกล้ปืนเรา พิจารณาปลาที่ว่ายเข้ามาใกล้ฝั่งเราให้มากที่สุด เล็งและคำนวณเงินของเราให้ดีและก็ยิงปลานั้นอย่างตั้งใจ ยิงจนกระทั่งปลาจะตายทำแบบนี้จะทำให้เราไม่สิ้นเปลืองกระสุน
4. เพิ่มปริมาณลูกปืน การเล่นเกมยิงปลาแน่นอนว่าต้องมีจังหวะที่ปลาตัวใหญ่ว่ายเข้ามา และก็เราได้ยิงไปนานสุดแล้วแต่ปลายังไม่ตายสักหนึ่งครั้งให้เพิ่มปริมาณลูกปืนขึ้นไปอีก จาก 1 เป็น 2 , จาก 2 เป็น 4 เพื่อการยิงได้ช่องชนะมากขึ้น
5. ควบคุมความเร็วสำหรับเพื่อการยิงปลา ถ้าคุณยิงปลาตัวเล็กอาจจะยิงเพียง 1-3 ครั้งปลาก็ตายแล้ว หากแม้ถ้าหากการยิงปลาตัวใหญ่หรือบอสของเกม คุณอาจจะต้องเพิ่มความเร็วในการแย่งขานรับนมาให้ได้ เพราะว่าปลาตัวใหญ่แต่ละตัวคะแนนสูงเยอะแยะ ยิ่งถ้าเกิดเป็นบอสแล้วนั้นบางเกมมีคะแนนถึง 1000 เลยก็ว่าได้
6. เพิ่มเครดิตในการยิง บางทีก็อาจจะคล้ายกับกลวิธีก่อนหน้านี้แต่วิธีแบบนี้จะให้เพิ่มตอนขณะเปลี่ยนฉากเกม ด้วยเหตุว่าจะมีปลาน้อยใหญ่ว่ายออกมาเยอะๆ รวมทั้งตัวบอสด้วย อาศัยจังหวะนี้เพิ่มเครดิตสำหรับเพื่อการยิง ถือได้ว่าเป็นจังหวะสำหรับในการเพิ่มเงินรางวัลที่จะได้รับอีกด้วย
7. ใช้การคำนวณ กลวิธีตอนท้ายที่จะใช้ในเกม สูตรที่ใช้นั้นเป็นการคำนวณกระสุนที่จะใช้ยิงเจาะจงกระสุนเป็นชุดๆในการยิงปลา อย่างเช่น กระสุนชุดแรกยิงปลาตัวเล็กใหญ่กี่ตัว ชุดลำดับที่สองยิงไปอีกกี่ตัว การทำอย่างงี้ความน่าจะเป็นไปได้ที่ปลาจะตายและก็ได้เงินรางวัลเยอะมาก
เคล็ดลับสำคัญสำหรับในการ เล่นเกมยิงปลาได้เงินจริง หมายคือ เซฟลูกปืนให้มากที่สุด เลือกเล็งยิงปลาทีละตัวเท่านั้น ผู้เล่นมือใหม่ผู้คนจำนวนมากมักเลือกกราดยิงกระสุนไปมั่ว ไม่ได้เฉพาะเจาะจงเพียงปลาตัวใดตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นแถวทางเล่นที่ผิด การเล็งยิงปลาเพียงแค่ครั้งละตัวจะทำให้ปลาตายได้ไวกว่า รวมทั้งได้เงินมากยิ่งกว่ารอให้ถึงฤดูล่าปลา และปรับลูกปืนให้สูงมากขึ้น เมื่อไปสู่โหมดนี้จะมีปลาออกมาล้นหลาม และจากนั้นก็ตายได้ค่อนจะง่าย ทำให้ผู้เล่นสามารถทำเงินจากโหมดนี้ได้จำนวนไม่ใช่น้อย ฤดูล่าปลาหรือ Season Fish จะออกมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกโดยตลอด ในเกมยิงปลาจะมีปลาว่ายเทียวไปเทียวมามากมายและก็มีปลาบางตัวที่ติดอาวุธพิเศษมาด้วย ซึ่งถ้าหากคุณยิงปลาตัวนั้นตาย ก็จะได้รับไอเท็มพิเศษนั้น นำมาซึ่งการทำให้คุณเล่นเกมยิงปลาได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม ปลายิงตายไว ได้เงินเร็ว

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *